Công Ty TNHH Tiếp Vận Nam Phát

Tầng 17, Tòa nhà PEARL PLAZA,  Số 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

+848 35 128 668

Công ty con & công ty liên doanh liên kết

Công Ty TNHH Tiếp Vận Nam Phát


Công Ty TNHH Tiếp Vận Nam Phát
105 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hải An - Hải Phòng
Tel: +(84) 313.825393         Fax: +(84) 313.741346
Email: namphat@namphat.com.vn
http://www.namphatco.com.vn

Vốn điều lệ: 21.484.000.000đ

Tỷ lệ sở hữu: 96,08%

Lĩnh vực kinh doanh:

Công ty TNHH Tiếp vận Nam Phát thực hiện các ngành nghề kinh doanh đa dạng sau: Vận tải hàng hoá đường bộ, dịch vụ mối giới Hải Quan, Đại lý giao nhận, vận chuyển hàng hoá đường bộ, đường biển, đường hàng không cho các Công ty giao nhận vận tải quốc tế. Kinh doanh thương mại, hàng hoá xuất nhập khẩu. Thu gom, xếp dỡ hàng hoá xuất nhập khẩu. Cho thuê kho, bãi Container. Cải tạo, thiết kế, thi công các phương tiện cơ giới đường bộ, sửa chữa và đóng mới Container.

Công ty được thành lập và điều hành bởi những thành viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ vận tải đường bộ, đường biển nhằm chiếm lĩnh thị phần nhất định. Phương châm hoạt động và phát triển của Công ty là đầu tư đồng bộ chuyên môn hoá cao, nâng cao năng lực, với mục tiêu là luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng.

Công ty TNHH Tiếp Vận Nam Phát có hệ thống kho bãi container, đội xe chuyên dùng chở container phục vụ việc vận chuyển hàng hoá từ Hải Phòng đi các tỉnh thành cả nước.
Trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Nam Phát đã từng bước khẳng định được mình và được các đối tác tin cậy.

Từ tháng 09 năm 2006, bãi container và kho CFS của Công ty Nam Phát được tổng cục Hải quan cấp giấy phép công nhận là địa điểm kiểm tra hàng hoá XNK ngoài cửa khẩu. Mở rộng lĩnh vực hoạt động của Công ty.

2- Tổ chức:
2.1 Nam Phát là thành viên của các tổ chức:

- Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)
- Hiệp hội vận tải hàng hoá đường bộ Hải Phòng (HATA)
2.2 Sơ đồ tổ chức của Công ty Nam Phát
- Ban Giám đốc: Giám đốc, Phó Giám đốc
- Phòng Kinh doanh: Truong3 phòng, nhân viên
- Phòng Kế toán: Kế toán trưởng, kế toán viên, thủ quỹ
- Bãi Container: Trưởng bãi, Phó bãi, Xưởng trưởng, Tổ trưởng bảo vệ, nhân viên, logistic

3. Dịch vụ:
+ Vận tải hàng hoá đường bộ
Công ty TNHH Tiếp Vận Nam Phát cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ từ Hải Phòng đi các tỉnh thành Bắc, Trung, Nam. Đội xe của Công ty đáp ứng với chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực vận tải container 20,40, vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng. Cùng với đội ngũ lái xe có tay nghề cao, có tinh thần rách nhiệm cao với công việc.
+ Dịch vụ môi giới, khai thuê hải quan:
Công ty Nam Phát có đội ngũ cán bộ làm thủ tục thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu nhanh chóng, chính xác và hiệu quả với tinh thần trách nhiệm cao và lành nghề. Đáp ứng được những yêu cầu ngày càng phát triển của ngành Hải quan như khai báo hải quan điện tử...
+ Khai thác bãi container và kho CFS: Vị trí ngãn ba Đình Vũ, phường Đông Hải, quận Hải An, TP Hải phòng, gần cảng Chùa vẽ, trên đường đi cảng Đình Vũ.
*Kho CFS: Diện tích kho 2900m2, trong đó kho hàng xuất: 2200m2, kho hàng nhập: 700m2 cùng với các phương tiện, thiết bị đóng rút hàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc khai thác và đóng hàng. Kho CFS được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được khả năng chứa hàng, có thiết bị phòng chống cháy nổ, phóng chống bão. Đảm bảo an toàn hàng hoá trong kho với nhiều chủng loại khác nhau..
*Bãi chứa container: 25.000m2, chứa được 2.600TEU. Hiện tại bãi container Nam Phát đang quản lý container cho các hãng tàu: Kline, OOCL, Hanjin, Cosco, AEL... Gồm các phương tiện nâng hàng container 45 tấn, xe nâng vỏ container. Đảm bảo các phương tiện vận tải ra vào thuận tiện, khả năng đóng rút hàng nhanh gọn và chính xác. Đội ngũ công nhân bốc xếp nhanh nhẹn, đảm bảo tiến độ công việc.
- Xưởng sửa chữa các thiết bị chuyên dùng: Diện tích 900m2. Sửa chữa ô tô, xe nâng hàng, rơmooc, container...
 - Diện tích văn phòng bãi: 200m2, sử dụng phần mềm quản lý container

4. Quan hệ hợp tác:
4.1 Đối tác trong lĩnh vực vận tải:

Hiện nay, Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện những hợp đồng vận chuyển hàng hoá và làm thủ tục Hải quan với các doanh nghiệp như:
- Công ty TOYOTA Việt Nam ( Mê Linh, Vĩnh Phúc)
- Công ty TNHH giầy Bình Dương ( Kim Lương , Kim Thành, Hải Dương)
- Công ty OOCl Logistics.
- Công ty KTA Việt Nam
- Công ty Cổ phần phát triển Việt Nam
- Công ty WWT
...
5.2 Đối  tác trong lĩnh vực kho bãi:
-    Hãng tàu Cosco
-    Hãng tàu Kline
-    Hãng tàu OOCL Việt Nam,
-    Hãng tàu Sinotrans
-    …..
5.3    Kho CFS:
-    Công ty TNHH Dịch vụ Hà Thiên
-    Công ty TNHH Vinalink
-    Công ty Vinatrans.
-    Công ty Toàn Cầu Khải Minh ( KMG)
-    Công ty Hanotrans


   

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: +848 35 128 668

My status

CARGO TRACKING